Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Tổ chức trao tặng 20 suất quà các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Trung Thành

Ngày 01/02/2024, Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh lạng sơn trao tặng cho 20 suất quà các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Bế Thị Hòa – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn.

Về phía Hội chữ thập đỏ tỉnh có đồng chí Phạm Thị Hương – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn.

Về phía Liên đoàn Lao động huyện Tràng Định có đồng chí Nông Thị Hồng Thắm- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tràng Định.

Về phía cấp xã có đồng chí Ma Văn Mạnh  - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đại diện các lãnh đạo HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể và đại điện 20 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã đến tham dự.

1

Đây là những phần quà có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chăm lo các cấp đến với người dân trên địa bàn xã nói chung và đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Những món quà trên tuy giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Trung Thành được đón Tết, vui xuân vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc./.

Ban biên tập xã Trung Thành./.