Ủy ban nhân xã Trung Thành tổ chức trao quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn xã.

Ngày 29/01/2024, Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn Ủy ban nhân dân xã tổ chức thành lập các đoàn đến các gia đình thân nhân của người có công với cách mạng trao suất quà trị giá 900.000 đồng cho tổng 20 đối tượng trên địa bàn xã. ( Trong đó 300.000đ là phần quà của chủ tịch nước, 600.000đ quà của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn).

Đây là những hoạt động thường niên ý nghĩa nhằm tri ân các liệt sĩ, người có công với cách mạng và lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của Đảng bộ xã luôn gìn giữ và phát huy. Đồng thời, khắc ghi truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm sống, chiến đấu, lao động, học tập, quyết tâm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân gia đình người có công với cách mạng

Cùng ngày, Hội Người cao tuổi xã cũng trao tặng các suất quà cho Hội viên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn với trị giá xuất quà là: 300.000đ cho 9 Hội viên./.

Ban biêp tập xã Trung Thành.