Gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Quý Mão năm 2023. Sángngày 03/02/2023 Hội đồng nghiã vụ Quân sự xã Trung Thành long trọng tổ chức gặp mặt, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ với chủ đề “Tuổi trẻ xã Trung Thành phát huy truyền thống lực lượng vũ trang xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Quốc Chiến, Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nông Văn Hải, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí đại diện trưởng các ban ngành, đoàn thể, công chức xã,  Y tế xã, cùng đại diện thân nhân thanh niên lên đường nhập ngũ cùng có mặt

.14

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và các thanh niên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, người lính “Bộ đội Cụ Hồ”, tình yêu quê hương đất nước. Đồngthời lãnh đạo xã đã phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ về các đơn vị tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ được giao.

y

Nhằm động viên và khích lệ kịp thời các đoàn viên thanh niên, Ủy ban nhân dân xã, MTTQ và đoàn thể đã trao quà động viên thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời kỳ vọng các đồng chí tân binh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống trung dũng, kiên cường của các thế hệ cha anh.

j

Các tân binh đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Thực hiện: BBT xã Trung Thành